Những điều bạn chưa biết về dấm ăn
            “Dấm ăn là axit axetic, là chất bảo quản mạnh nhất, giữ cho thực phẩm không bị hư hỏng bởi sự xâm nhập của vi khuẩn và vi trùng”. Michael Doye – bác sĩ trung tâm an toàn thực phẩm, Đại học Georgia ở Griffin, nói về công dụng của dấm ăn trên tạp chí Real Simple.


  • xem tiếp

  • Tại sao ở các công viên, khách sạn lớn thường xây dựng các giếng phun nước?
                Có lẽ ai cũng biết rằng xây dựng các giếng phun nước để làm đẹp cảnh quan và mát mẻ. Nhưng xét về phương diện hóa học thì xây dựng các giếng phun nước nhân tạo nhằm mục đích sinh ra ion âm.




  • xem tiếp


  • Khai thác muối biển tự nhiên ở nước ta

    Muối biển tự nhiên có tác dụng gì trong đời sống chúng ta?
                Giới y học cổ truyền lại xem muối biển tự nhiên như thần dược đặc hiệu mà Tạo Hóa ban cho loài người để ngăn chặn hầu hết tất cả các loại bệnh tật có nguy cơ phát sinh khi môi trường sống thay đổi.





  • xem tiếp

  • Tác hại của túi ni-lông đến môi trường

    Hãy nói không với túi ni-lông

    Theo nhận định của các nhà khoa học, thời gian phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên của túi ni-lông có thể từ 500 năm đến 1.000 năm. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy túi ni-lông có 7 tác hại lớn là:





  • xem tiếp
  • 0 comments:

    Post a Comment